Vận hành – Bảo trì HTXL nước cấp – nước thải – khí thải

Các Công ty sản xuất thường phải xử lý rất nhiều đơn hàng, các quá trình hoạt động, các nhà quản lý, quản đốc, quản lý kỹ thuật thường rất bận với công việc điều hành sản xuất. Vì vậy, việc vận hành HTXL nước thải thường khó có thể được hoạt động ổn định trơn tru và không xảy ra các sự cố ảnh hưởng.

 

Để các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh yên tâm hơn trong quá trình sản xuất. Công ty Tiến Nam Phát là Công ty chuyên bảo trì, vận hành HTXL nước thải. Khi Công ty Chúng tôi tiến hành vận hành HTXL nước thải cho Quý Công ty thì Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyên vận hành hệ thống tới vận hành HTXL nước thải.

 

– Hệ thống đảm bảo hoạt động ổn định.
– Chất lượng nước sau xử lý đảm bảo.
– Tiết kiệm hóa chất, điện năng vận hành hệ thống.
– Bảo trì toàn bộ các thiết bị, máy móc trong HTXL nước thải.

 

* Trong quá trình vận hành chúng tôi đảm bảo về:

Luôn đảm bảo vi sinh hoạt động bình thường. Khi Chúng tôi vận hành HTXL nước thải cho Quý Công ty thì sẽ không phải lo lắng về các vấn đề: hệ thống vi sinh hoạt động không ổn định và thường xuyên bị sự cố, cần phải bổ sung định kỳ men vi sinh… nên chi phí vận hành HTXL nước thải bị tăng lên. Trong quá trình vận hành các HTXL nước thải luôn đảm bảo vi sinh hoạt động bình thường ổn định, khi có bất kỳ các sự cố liên quan tới vi sinh vật Tiến Nam Phát sẽ khắc phục và bảo trì.

Với chi phí vận hành HTXL nước thải thấp và đảm bảo vận hành ổn định Công ty Tiến Nam Phát mong muốn trở thành đối tác các Công ty, Doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường. Khi vận hành HTXL nước thải cho Quý Công ty thì Quý Công ty không phải bất kỳ lo lắng về vấn đề xử lý nước thải, Chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để vận hành, bảo trì và gửi báo cáo về tình hình vận hành HTXL nước thải cho Quý Công ty. Đặc biệt khi bảo trì vi sinh trong HTXL sẽ luôn đảm bảo vi sinh họat động ổn định.

Tiến Nam Phát là một đơn vị chuyên vận hành HTXL nước thải uy tín trên khu vực: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh… Hiện nay là đối tác của rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp trong việc vận hành HTXL nước thải.

 

Tags: Cho thuê HTXL nước cấp – nước thải – khí thải / Thu gom rác thải Công Nghiệp – Nguy Hại – Phế liệu – Mùn Cưa / Thực hiện các thủ tục hồ sơ pháp lý – Hồ sơ môi trường cho Doanh nghiệp / Xử lý tẩy sơn cho móc sắt – Gia công và sửa chữa móc sắt – Vệ sinh công cụ lao động / Tư vấn – Thiết kế – Thi công lắp đặt hệ thống PCCC / Vận hành – Bảo trì HTXL nước cấp – nước thải – khí thải / Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải / Cung cấp Máy móc – Vật tư – Thiết bị – Hóa chất – Vi sinh xử lý môi trường

Đến với Tiến Nam Phát Khách hàng luôn an tâm:

Cung cấp các thiết bị mới nhất - tốt nhất đã được tuyển chọn từ các Nhà sản xuất

  • Đảm bảo chất lượng cao
  • Giá cả phù hợp
  • Dịch vụ hậu mãi:
  • Nhanh chóng
  • Chính xác
  • Chuyên nghiệp

Rất hân hạnh được hợp tác!

(028) 37164907, 37164908